Logo
HomeHomeHomeVisaTranslationPaymentAbout_us
Hotel Search
  Link ที่น่าสนใจ

• ตรวจเช็คสภาพอากาศทั่วโลก
• ข้อมูลการทำพาสปอร์ต
• ข้อมูลสถานฑูตในประเทศไทย
• รวมลิ้งค์สายการบินทั้งใน และต่างประเทศ

ตรวจสอบเที่ยวบิน
• ตารางบินขาเข้า
• ตารางบินขาออก

 
 

 

 


วีซ่า เยอรมัน



   • วีซ่า เยอรมัน (Visa GERMAN)
วีซ่า เยอรมัน
ระยะเวลาดำเนินการ   5 -7 วันทำการ
ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ   3,400 บาท
Remark   

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว และติดต่อธุรกิจประเทศเยอรมัน

 

1.

แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าที่กรอกข้อมูลครบถ้วน

2.

หนังสือเดินทาง (passport) ที่มีอายุใช้ได้อย่างน้อยอีก 3 เดือน โดยนับจากวันสิ้นสุดวีซ่า (พร้อมสำเนา 1 ชุด)

3.

รูปถ่ายสี ฉากหลังของรูปเป็นสีขาว ขนาด 5 x 3 เซ็นติเมตร จำนวน 2 ใบ

4.

หลักฐานการทำงาน (พร้อมสำเนา 1 ชุด)

 

- จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุวันลาหยุดงาน หรือ

 

- หนังสือจดทะเบียนธุรกิจ หรือหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ หรือ

 

- จดหมายรับรองจากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)

5.

หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร (พร้อมสำเนา 1 ชุด)

6.

หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม

7.

ใบจองตั๋วเครื่องบิน

8.

ประกันสุขภาพเดินทางและอุบัติเหตุ มูลค่าประกันอย่างต่ำ 30,000 ยูโร (พร้อมสำเนา 1 ชุด)

9.

สำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ เดินทางคนเดียว ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง

10.

หนังสือหรือจดหมายเชิญจากบริษัทหรือหน่วยงานในประเทศเยอรมัน (สำหรับวีซ่าธุรกิจ)

หมายเหตุ

  • วีซ่าท่องเที่ยว หรือ เยี่ยมเยียน ผู้สมัคร ต้อง โชวตัว ในวันที่นัดหมายสถานทูต
  • วีซ่าธุรกิจ สามารถยื่นแทน แต่ ต้องเคยมี วีซ่าเชงเก้น 2 ปีล่าสุด


หมายเหตุ  ค่า บริการวีซ่าที่เรียกเก็บ เป็นค่าดำเนินการติดต่อประสานงานในการยื่นคำร้อง เพราะฉะนั้นในการที่สถานทูตปฏิเสธวีซ่า หรือต้องการถอนคำร้อง ทางบริษัทจะไม่คืนค่าดำเนินการ

1.       ขึ้นอยู่ดุลยพินิจของสถานทูต และคุณสมบัติของผู้ยื่นคำขอ

2.       อัตราค่าบริการวีซ่าของแต่ละประเทศอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละสถานทูต

3.       กรณี ที่วีซ่าถูกปฎิเสธจากสถานทูตไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ผู้ยื่นคำขอจะต้องรับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้กับสถานทูตรวมทั้งค่าบริการในการยื่นขอ วีซ่า

4.       เอกสารทุกอย่างในการยื่นขอวีซ่าต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

5.       ระยะเวลาทำการไม่รวมวันที่จัดส่งคืนเล่มจากเจ้าหน้าที่

6.       ใน การยื่นเอกสารวีซ่า กรุณาจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมตามคำขอ มิฉะนั้นอาจถูกปฎิเสธคำขอและเสียเวลาในการยื่น ท่านต้องนำเอกสารมาให้ทางบริษัท

ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่  

Ticket2Travel.,Part.Ltd

อีเมลล์ services@ticket2travel.co.thหรือ visa@ticket2travel.co.th

โทร: (66)02-721-1818  หรือ  084-752-9003

 

 

     

Ticket2Travel. Ltd.Part
50/4 อ่อนนุช 66 แยก 1 เขต/แขวง ประเวศ กรุงเทพ 10250
Tel. 02-721-1818 มือถือ 084-7529003
Email : services@ticket2travel.co.th